Dự án vận chuyển và hạ thủy module Kanfa tại cảng PV Shipyard (Giai đoạn 2)

14/04/2022
  • Tên dự án: Loadout 2 modules Kanfa

  • Công việc: Vận chuyển và hạ thủy 2 module

  • Khối lượng mỗi kiện: Gần 600 tấn

  • Kích thước mỗi kiện: 17m x 8,6m x 25m

  • Thời gian thực hiện: 05/04/2022 - 10/04/2022

Nội dung

Dự án vận chuyển, hạ thủy modules Kanfa Giai đoạn 2 tại cảng PV Shipyard diễn ra từ ngày 05/04/2022 đến ngày 10/04/2022 do Công ty TNHH MTV Thương mại và Tiếp vận Bảo Tín thực hiện.

Để có thể vận chuyển và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho modules, các kỹ sư và nhân viên của PPL đã phải lên phương án, kế hoạch kỹ lưỡng, tính toán các thông số kỹ thuật và quan trọng nhất là theo dõi mực nước cân bằng sà lan với mực nước bên ngoài lúc hạ thủy khối hàng xuống sà lan.

Trong quá trình thực hiện dự án, PPL sử dụng thiết bị mooc thủy lực tự hành SPMT để đưa các khối modules từ cầu cảng xuống sà lan, sắp xếp theo thứ tự. Quá trình được diễn ra thông suốt, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ.

Quá trình tiến hành site move và loadout 2 modules tiến hành theo đúng như kế hoạch mà PPL đã đặt ra, đảm bảo đúng tiến độ, an toàn và chất lượng của dự án.

Mong rằng trong thời gian sắp tới, PPL sẽ tiếp tục được sự tin tưởng của các quý khách hàng, quý đối tác để có thể hỗ trợ các đơn vị trong lĩnh vực logistics, vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng.

Bình luận