Lĩnh vực hoạt động

Logistics cho nhà máy sản xuất

Logistics cho nhà máy sản xuất

Kinh tế Việt Nam đang ngày một phát triển, hội nhập và các doanh nghiệp sản xuất đang đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển đó. Để hỗ trợ cho nhu cầu sản xuất và phân phối các hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng thì dịch vụ Logistic đã ngày một chứng minh vai trò to lớn của mình trong quá trình sản xuất, vận hành sản phẩm của các nhà máy sản xuất.
Xem chi tiết
Vận chuyển siêu trường siêu trọng

Vận chuyển siêu trường siêu trọng

Đối với các dự án vận chuyển các hàng đặc biệt quá khổ quá tải của một số lĩnh vực thì cần phải có những phương tiện chuyên dụng và giấy phép vận chuyển theo bảng số xe, tuyến đường và thời gian xin phép do Tổng cục đường bộ thuộc Bộ Giao thông vận tải cấp. Và chỉ có một số đơn vị có thể đáp ứng được yêu cầu vận tải đặc biệt này.
Xem chi tiết
Di dời nhà máy và thiết bị

Di dời nhà máy và thiết bị

Việc thay đổi địa điểm sản xuất khi doanh hay mở rộng quy mô sản xuất đòi hỏi có thể phải di dời một phần hoặc cả nhà máy và các thiết bị máy móc. Để thực hiện việc này đòi hỏi chi phí vận chuyển lớn, tốn nhiều thời gian và công sức, có thể còn gây gián đoạn quá trình sản xuất. Vì vậy, khi các nhà quản lý đang có ý định này cần phải tìm được một đơn vị vận chuyển có đủ năng lực và phù hợp với yêu cầu.
Xem chi tiết
Load in & Load out

Load in & Load out

Load – out hay hạ thuỷ là bước quan trọng trong vận chuyển và xây dựng các công trình ngoài khơi như dàn khoan, điện gió ngoài khơi. Phương pháp Load-out phổ biến nhất dùng SPMT
Xem chi tiết
Vận chuyển thiết bị điện gió

Vận chuyển thiết bị điện gió

Việt Nam nằm trong top 10% khu vực nhiều gió nhất thế giới với vận tốc gió trung bình 7,2 m/ giây ở độ cao 100m. Vì vậy, việc tận dụng năng lượng điện gió sử dụng sức gió để vận hành các tuabin chuyển động quay các cánh quạt tạo thành năng lượng điện

Xem chi tiết
Dự án ngành điện

Dự án ngành điện

Là nước đang phát triển, nền kinh tế Việt Nam liên tục mở rộng các cơ sở sản xuất, ngành công nghiệp điện lực cũng phải đầu tư tương ứng để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Do đó, số lượng các dự án ngành điện trên khắp Việt Nam cũng không ngừng tăng lên.
Xem chi tiết