VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập năm 2014, PPL đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành Logistics khi trở thành một trong số rất ít công ty được lựa chọn để phục vụ các doanh nghiệp nước ngoài tại khu công nghiệp Hưng Nghiệp Formosa, với nhiều lĩnh vực, bao gồm xuất nhập khẩu, mua bán hàng hóa, xây dựng và lắp đặt các nhà máy như điện, thép, nước…. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong các ngành công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Campuchia, Lào,..

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, quản lý trong ngành vận chuyển, PPL nhanh chóng cập nhật để bắt kịp xu hướng, cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ cải tiến hơn. Công ty TNHH Một thành viên Thương mại & Tiếp Vận Bảo Tín (PPL) tự hào là nhà cung cấp dịch vụ logistics với các giải pháp tốt nhất và phù hợp nhất nhằm đảm bảo tiến độ và tối ưu kinh phí cho quý khách hàng.

PPL không chỉ có thế mạnh trong cung cấp các giải pháp logistics cho các dự án hàng siêu trường siêu trọng, quá khổ quá tải mà còn trong cả vận chuyển điện gió…. PPL luôn đồng hành và thấu hiểu những yêu cầu, luôn cải thiện để vượt sự kì vọng của khách hàng.

PPL hiện đang mở rộng phạm vi hoạt động và nâng cao chất lượng phục vụ trong khu vực. Với mục tiêu trở thành một công ty logistics quốc tế hàng đầu trên thị trường, luôn duy trì các tiêu chuẩn xã hội, đời sống kinh tế, và môi trường, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn giám sát từng dự án mà PPL đang quản lý.

Tải về: Hồ sơ năng lực

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc
Đỗ Hoàng Phương