Dự án vận chuyển và loadout 2 modules Kanfa tại cảng PV Shipyard

11/03/2022
  • Tên dự án: Loadout 2 modules Kanfa
  • Công việc: Vận chuyển và hạ thủy 2 module

  • Khối lượng mỗi kiện: Gần 600 tấn

  • Kích thước mỗi kiện: 17m x 8,6m x 25m

  • Thời gian thực hiện: 04/03/2022 - 10/03/2022
Nội dung

Dự án vận chuyển và hạ thủy 2 modules Kanfa tại cảng PV Shipyard tiến hành từ ngày 04/03/2022 đến ngày 10/03/2022 do Công ty TNHH MTV Thương mại và Tiếp vận Bảo Tín (PPL) đảm nhận.

Việc vận chuyển và hạ thủy thành công 2 modules tại cảng PV Shipyard trong điều kiện khá khó khăn về địa hình và các chướng ngại vật. Nhưng với kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, PPL đã loadout thành công, an toàn 2 modules.

Để có thể vận chuyển và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho 2 modules, các chuyên gia và nhân viên của PPL đã phải lên phương án, kế hoạch kỹ lưỡng, tính toán các thông số kỹ thuật và quan trọng nhất là theo dõi mực nước cân bằng sà lan với mực nước bên ngoài lúc hạ thủy khối hàng xuống sà lan.

Trong quá trình thực hiện dự án, PPL sử dụng thiết bị mooc thủy lực tự hành SPMT để đưa các khối modules từ cầu cảng xuống sà lan, sắp xếp theo thứ tự. Quá trình được diễn ra thông suốt, đảm bảo an toàn và đúng tiến độ.

Bên cạnh đó, để có thể nắm bắt được tình hình thời tiết, PPL đã lắp đặt các thiết bị theo dõi diễn biến thời tiết, mực nước thủy triều lên xuống để có thể chủ động nắm bắt được mực nước trong quá trình tiến hành thực hiện.

Từ những dự án PPL đã đảm nhận thực hiện càng ngày càng khẳng định vị thế, năng lực vững chắc của mình trong lĩnh vực logistics nói chung và lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nói riêng.

Bình luận