Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc của PPL chia sẻ về “đất” để các doanh nghiệp logistics phát triển

29/12/2022
Trong buổi chia sẻ với Tạp chí Kinh tế Việt Nam, ông Đỗ Hoàng Phương - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại & Tiếp vận Bảo Tín (PPL) đã chia sẻ về những tiềm năng của thị trường logistics Việt Nam cũng như những giải pháp phát triển của PPL trong thời gian tới.
Nội dung

Ngành logistics Việt Nam đang gặp không ít khó khăn do chịu những tác động tiêu cực trong thời gian dài từ đại dịch Covid-19, gần đây nhất là nhiều thách thức do những bất ổn chính trị, kinh tế thế giới. Tuy nhiên, vẫn có những doanh nghiệp logistics tìm được hướng đi riêng và phát triển vững mạnh.

Nhiều năm qua, Công ty TNHH MTV Thương mại và Tiếp vận Bảo Tín (PPL) đã rất thành công trong lĩnh vực vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, di dời nhà máy và thiết bị, vận chuyển thiết bị điện gió… 

Các phương án vận chuyển của PPL không chỉ khả thi mà còn hiệu quả cao về chi phí, vì đã bao gồm cả việc đánh giá rủi ro và may đo phù hợp với yêu cầu và hiện trạng của từng dự án.

Trong buổi trò chuyện với ông Đỗ Hoàng Phương - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc PPL về những tiềm năng của thị trường logistics Việt Nam cũng như những giải pháp phát triển của doanh nghiệp trong thời gian tới.

>>> Đọc chi tiết bài viết tại Tạp chí Kinh tế Việt Nam: TẠI ĐÂY

Bình luận