PPL Trao Tặng 14 Chiếc Xe Đạp cho Học Sinh Có Hoàn Cảnh Khó Khăn tại Đắk Lắk

23/10/2023
Ngày 16/10 vừa qua, PPL - với việc luôn ưu tiên các hoạt động vì cộng đồng - đã thực hiện sự kiện trao tặng 14 chiếc xe đạp tại Trường THCS Phan Bội Châu, tỉnh Đắk Lắk. Sự kiện này phản ánh sâu sắc cam kết của chúng tôi đối với trách nhiệm xã hội và giáo dục.
Nội dung
Với mong muốn góp phần vào sự phát triển của cộng đồng và cam kết đầu tư vào tương lai của các em học sinh, PPL đã tổ chức sự kiện trao tặng 14 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường THCS Phan Bội Châu, xã ChưKBô, huyện KrôngBuk, tỉnh Đắk Lắk. Tổng giá trị của những chiếc xe đạp lên đến 30 triệu 800 nghìn đồng.

Sự kiện này chỉ là một phần trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội mà PPL đã và đang thực hiện. PPL luôn ưu tiên các dự án và hoạt động vì cộng đồng, với một sự chú trọng đặc biệt vào việc hỗ trợ giáo dục.


Sự kiện trao tặng xe đạp tại Đắk Lắk ngày 16/10 là minh chứng cho sự cam kết và quan tâm sâu sắc của PPL đối với cộng đồng và giáo dục. PPL sẽ tiếp tục nỗ lực để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng trong tương lai.

Hãy cùng theo dõi và ủng hộ các sự kiện trách nhiệm xã hội sắp tới của PPL nhé!
 

Bình luận