PPL THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN KHÁM, TƯ VẤN VÀ PHÁT THUỐC MIỄN PHÍ TẠI TỈNH THÁI BÌNH

11/12/2023
Sáng ngày 9 tháng 12 năm 2023, Công Ty TNHH MTV Thương Mại và Tiếp Vận Bảo Tín (PPL) phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức sự kiện từ thiện khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí tại thị trấn Hưng Nhân, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. 
Nội dung

Đây là sự kiện hoạt động vì cộng đồng thường niên của PPL nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí khám, chữa bệnh cho các đối tượng chính sách, người cao tuổi, người có hoàn cảnh khó khăn giúp họ nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống.  

Trong bài phát biểu đầy cảm hứng, ông Đỗ Hoàng Phương - Chủ tịch PPL, đã chia sẻ về sứ mệnh và cam kết của công ty trong việc đóng góp cho xã hội, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế và sức khỏe cộng đồng. Ông nhấn mạnh: “Là một doanh nghiệp logistics góp phần vào xây dựng đất nước và cũng là một người con của Thái Bình, chúng tôi - PPL luôn cố gắng chăm sóc sức khỏe cho người dân tại địa phương, đồng thời, luôn tự hào và cam kết mạnh mẽ với trách nhiệm xã hội được đặt lên hàng đầu.” 

Sự kiện có sự tham gia của đơn vị truyền thông Báo Thái Bình, đã có mặt để ghi nhận những khoảnh khắc đầy ý nghĩa của sự kiện và đồng thời thực hiện cuộc phỏng vấn truyền cảm hứng của Chủ Tịch PPL ông Đỗ Hoàng Phương, qua đó góp phần nâng cao nhận thức hoạt động vì cộng đồng đến đông đảo người dân. Sự kiện này không chỉ giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe cộng đồng mà còn lan tỏa thông điệp về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe toàn diện. 

Trong khuôn khổ sự kiện, gần 600 người dân địa phương đã được tham gia các hoạt động khám bệnh, tư vấn sức khỏe và nhận thuốc miễn phí. Toàn bộ chi phí cấp phát thuốc cho người dân đến khám bệnh đều được PPL tài trợ với tổng trị giá gần 300 triệu đồng. Thông qua sự kiện, PPL luôn cố gắng quan tâm và nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho cộng đồng. 

Bình luận