PPL Được Vinh Danh TOP 10 "Thương Hiệu Mạnh - Tăng Trưởng Ấn Tượng 2023"

23/10/2023
Hà Nội, ngày 6/10 – Công Ty TNHH MTV Thương Mại & Tiếp Vận Bảo Tín (PPL) vinh dự thông báo đã được trao giải "Thương Hiệu Mạnh - Tăng Trưởng Ấn Tượng 2023" do Thời Báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức. Đây là một minh chứng rõ ràng cho sự xuất sắc, tầm nhìn và sự đầu tư không mệt mỏi của PPL trong lĩnh vực vận tải và logistics. 
Nội dung

Từ ngày thành lập năm 2014, PPL đã không ngừng phát triển và khẳng định mình qua những dịch vụ vận tải đường dài, siêu trường siêu trọng, và dịch vụ khai thuê hải quan, trở thành đối tác tin cậy cho nhiều doanh nghiệp và nhà máy có nhu cầu xuất nhập khẩu. 

PPL không chỉ là một đối tác logistics đáng tin cậy, mà còn là cái tên không thể không nhắc tới trong nhiều dự án lớn và trọng điểm của ngành vận tải siêu trường siêu trọng. 

Với những thành tựu và đóng góp không ngừng, PPL không chỉ góp phần vào sự phát triển của ngành vận tải và logistics Việt Nam, mà còn đặt dấu ấn của mình trên bản đồ logistics khu vực và quốc tế. Giải thưởng "Thương Hiệu Mạnh - Tăng Trưởng Ấn Tượng 2023" chính là minh chứng cho sự nỗ lực không mệt mỏi và sự đầu tư tâm huyết của toàn bộ đội ngũ PPL, mở ra một chương mới đầy hứa hẹn và tiềm năng cho công ty trên hành trình tiếp theo 

 

Bình luận