PPL đạt giải "Planning & Coordination" tại XLP AGM 2023 Awards

06/11/2023
Chúc mừng PPL đã đạt giải thưởng "Planning & Coordination" tại XLP AGM 2023 Awards. Giải thưởng là kết quả của tinh thần đoàn kết và sự phối hợp nhịp nhàng trong đội ngũ PPL, nơi mỗi thành viên cùng nhau kết hợp sức mạnh, trí tuệ và kỹ năng để hoàn thành công việc một cách xuất sắc.
Nội dung
XLProjects - hệ thống mạng lưới tập trung các công ty logistics hàng đầu thế giới. XLProjects tiên phong trong việc nâng cao chất lượng và hiệu suất, kiểm định khả năng của các thành viên một cách minh bạch và hỗ trợ sự phát triển thông qua các sự kiện toàn cầu.

Sự kiện XLP AGM Awards hàng năm nhằm tôn vinh các thành tựu xuất sắc trong ngành logistics và chuỗi cung ứng mà còn khẳng định tầm nhìn và sứ mệnh của họ trong việc nâng cao giá trị và mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế cho các thành viên.

Giải thưởng "Planning & Coordination" mà PPL được vinh danh không chỉ là sự công nhận từ ngành về khả năng chuyên môn vượt trội của chúng tôi, mà còn minh chứng cho cam kết của PPL trong việc đề ra những chuẩn mực mới về độ chính xác và khả năng sáng tạo trong lĩnh vực logistics.

PPL tự hào và biết ơn mỗi thành viên trong đội ngũ PPL, đã cống hiến không ngừng để đạt được mục tiêu này. Hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi khi chúng tôi tiến lên phía trước, đặt nền móng cho những thành công tiếp theo.

Bình luận