THIẾT BỊ

Với đội xe lên đến 132 xe tải, 173 trục SPT, 40 trục SPMT, 20 xe ben, thiết bị vận chuyển chuyên dụng siêu trường siêu trọng, kết hợp với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, PPL có đủ năng lực đáp ứng mọi yêu cầu cao của khách hàng, bất kể là di dời nhà máy trên khắp đất nước hay vận chuyển điện gió ngoài khơi. Khách hàng sẽ nhận được dịch vụ mang tính cá nhân hóa ở mọi mức độ với PPL, bởi vì chúng tôi thực sự độc lập, tự đưa ra quyết định và hiểu rõ về thị trường Việt Nam.

Chất lượng không phải là sự lựa chọn mà là điều cần thiết để tồn tại và phát triển trong môi trường cạnh tranh toàn cầu. Chúng tôi mong muốn sự hài lòng hoàn toàn của khách hàng để có được sự tin tưởng lâu dài. Chúng tôi luôn cam kết giao nhận hàng hóa an toàn, đúng tiến độ, tối ưu chi phí cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân sự tâm huyết, nên từ ngày thành lập đến nay tình hình hoạt động kinh doanh của công ty luôn có lãi. Dựa trên nền tảng đó, cùng tiềm lực tài chính vững vàng. Chúng tôi sẵn sàng đầu tư những loại phương tiện, thiết bị đặc chủng tiên tiến nhất hiện nay để phục vụ cho từng dự án đặc thù.

PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

phương tiện vận chuyển đường bộ

PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN DỤNG

phương tiện chuyên dụng

 PHƯƠNG TIỆN VẬN CHUYỂN ĐƯỜNG BỘ

Đầu kéo: 132 chiếc
Xe Container: 50 chiếc
Xe Ben: 20 chiếc
Rơ mooc lùn (L:20m): 10 chiếc
Rơ mooc: 80 chiếc

PHƯƠNG TIỆN CHUYÊN DỤNG

Đầu kéo MAN chuyên dụng: 2 chiếc
Đầu kéo Hyundai Trago: 4 chiếc
Đầu kéo SITRAK chuyên dụng: 9 chiếc
Rơ mooc thủy lực tự hành (SPMT): 40 trục
Rơ mooc rút: 10 trục
Rơ mooc tự hành (SPT) 173 trục
Rơ mooc vận chuyển cánh quạt điện: 15 chiếc
Xe cẩu: 1 chiếc
Xe nâng: 3 chiếc