LOGISTICS CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Công việc logistics sản xuất cho các nhà máy công nghiệp rất đa dạng. Để cạnh tranh, doanh nghiệp sản xuất phải liên tục tối ưu hóa mạng lưới thu mua để hạ thấp giá thành, giảm thiểu hóa hàng tồn kho và giao hàng đúng hẹn. Nhờ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, chứng minh qua nhiều dự án thành công, liên tục cập nhật công nghệ tiên tiến, PPL sẵn sàng giúp các doanh nghiệp sản xuất nâng cao chất lượng và hiệu quả logistics.

Với sự hỗ trợ của PPL Logistics, các doanh nghiệp có thể sắp xếp chuỗi cung ứng phù hợp với mục tiêu kinh doanh tổng thể. Trong logistics sản xuất, chúng tôi luôn nỗ lực tối ưu hóa toàn bộ chuỗi cung ứng đồng bộ với hoạt động kinh doanh của quý khách hàng. Các kỹ sư vận tải của chúng tôi sử dụng các nguyên tắc và quy trình gọn nhẹ để thiết lập dòng cung ứng, tránh lãng phí và nâng cao hiệu quả.

Các doanh nghiệp sản xuất đặt lòng tin của mình vào PPL Logistics với những thách thức trong chuỗi cung ứng của họ. Thay vì phải xây dựng đội xe vận chuyển riêng, quản lý tài xế và xe, bảo trì, theo dõi tuyến đường, xăng dầu,… các nhà máy như Formosa Hà Tĩnh, Formosa Đồng Nai, nhà máy dệt Texthong, nhà máy xi măng Thành Thắng khoán trọn gói cho PPL Logistics khâu vận chuyển nguyên liệu, phế liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra. Nhờ đó, nhà máy có thể tập trung sản xuất ra những sản phẩm với chất lượng quốc tế.

Dự án