ĐỐI TÁC LOGISTICS TOÀN DIỆN CỦA BẠN

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến chất lượng dịch vụ vượt qua sự kì vọng của khách hàng thông qua việc quản lý toàn diện chất lượng. Dù là hàng dự án, hàng siêu trường siêu trọng hay vận chuyển điện gió, chúng tôi luôn cùng đồng hành với khách hàng để thấu hiểu cặn kẽ nhất những yêu cầu, sau đó đưa ra giải pháp vận chuyển tốt nhất, phù hợp nhất để đảm bảo đúng tiến độ và tối ưu chi phí.

Là một trong ba thành phần của chuỗi cung ứng: Logistics, Thông tin, và Tài chính. PPL đã tích lũy nhiều năm kinh nghiệm làm việc cùng với khách hàng trong chuỗi cung ứng của họ, từ lần mua hàng đầu tiên đến lần giao hàng cuối cùng. Với Mạng lưới dịch vụ tại khu vực, chúng tôi hướng tới mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng công nghiệp và sản xuất, các dự án quản lý vận chuyển, tháo dỡ và di dời nhà máy tốt nhất thị trường Việt Nam với sự phục vụ tận tâm để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng.

Nhờ hệ thống công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng khả năng hiển thị, quan sát và quản lý giao nhận hàng hóa của bạn một cách hoàn hảo. PPL có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển và hậu cần chuyên dụng từ đầu đến cuối. Chúng tôi sẽ đảm bảo một kế hoạch thông suốt và đồng bộ hóa các hoạt động theo đúng kế hoạch sản xuất của khách hàng và bất kỳ ràng buộc nào. Chúng tôi thực hiện các giải pháp kỹ thuật và tài chính để đáp ứng ngân sách và tiến độ của khách hàng. Đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao với tư cách là một đối tác kinh doanh và nhà quản lý dự án tận tâm.

DỊCH VỤ